Rượu vang Queulat Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Trang chủ/Rượu vang Chile/Ventisquero/Rượu vang Queulat Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu vang Queulat Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Sku: 1186
Quantity:

Queulat Gran Reserva Cabernet Sauvignon là chai rượu vang đỏ được sản xuất theo công thức pha trộn giữa 3 giống nho Cabernet Sauvignon, Syrah và Petit Verdot. Những dòng rượu vang “Gran Reserva” của Chile thường được lão hóa trong thùng gỗ sồi tối thiểu 12 – 24 tháng trước khi đóng chai và tiêu thụ. 

Những trái nho lựa chọn để làm nên chai rượu vang này được xuất phát từ vườn nho Trinidad, thu hoạch thủ công bằng tay từ giữa tháng 3 đến đầu tháng 4. Nho được nghiền nát trong thùng thép không gỉ và được ngâm lạnh ở nhiệt độ 6 – 8 độ C. Sau đó, rượu vang được lên men ở nhiệt độ 22 – 26 độ C, bơm sục 2 – 3 lần/ngày giúp tannin trở nên mượt mà hơn. Toàn bộ rượu vang sau đó được lão hoá 12 tháng trong thùng gỗ sồi Phap giúp mang lại sự hòa quyện giữa các hương vị. 

Rượu vang có màu đỏ ruby đẹp mắt. Hương thơm của rượu nổi vật với mùi hương quả đỏ, nho đen và mùi hương đầy tinh tế từ phức hợp quả mận, quả mọng đen cùng hương vani. Trong miệng, vị rượu mang đến sự bùng nổ hương vị trái cây, nổi bật là quả cherry và quả mận. Sự phức hợp của rượu vang xuyên suốt và kéo dài cho đến khi kết thúc. Tannin mềm mượt cùng cấu trúc chặt chẽ tạo nên sự cân bằng hoàn hảo. 

Rượu vang Queulat Gran Reserva Cabernet Sauvignon uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ và kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn như phô mai các loại cũng như thịt đỏ nướng và món ăn giàu vị hạt tiêu. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.