Rượu vang Two Hands Aerope

Trang chủ/Rượu vang Úc/Two Hands/Rượu vang Two Hands Aerope

Rượu vang Two Hands Aerope

Sku: 1355
Quantity:

Ý tưởng về Two Hands ra đời vào tháng 9 năm 1999 khi Michael Twelftree và Richard Mintz lên kế hoạch cho 1 đám cưới và quyết định tự làm rượu vang, giới thiệu nó trong sự kiện này.

Ngày nay, Two Hands thuộc sở hữu của Michael Twelftree, cùng với Tim Hower, người gốc Colorado. Tim luôn khao khát tìm kiếm những vườn nho có chất lượng cao nhất, điều này đã thúc đẩy việc mua bán một số vườn nho đặc biệt vào năm 2015. Kể từ khi Tim tham gia, Two Hands đã tiếp tục mở rộng thêm các vườn nho, đặc biệt là Holy Grail trên đường Seppeltsfield, hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

AEROPE là một dòng rượu vang đặc biệt do Two Hands sản xuất, từ 100% nho Grenache. Loại rượu này được sản xuất trong thời gian dài, uống ngay lập tức hoặc để thêm một thời gian nữa vẫn mang lại chất lượng hảo hạng.

Rượu vang Two Hands Aerope có màu đỏ ruby đậm, rực rỡ. Hương thơm của rượu nổi bật với hương hoa phức tạp, thú vị cùng đan xen với hương bạc hà, đinh hương, nhục đậu khấu, gỗ anh đào. Vị rượu nhẹ nhàng, sang trọng, tinh tế, tannin hòa quyện với vị trái cây đỏ tươi sáng. Hậu vị kéo dài, sự phức hợp mang đến một cảm nhận thú vị cho người uống.  

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đò, các món nướng, hầm, phô mai.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.