Rượu vang Southern Hills Cabernet Sauvignon

Trang chủ/Rượu vang Mỹ/Wente/Rượu vang Southern Hills Cabernet Sauvignon

Rượu vang Southern Hills Cabernet Sauvignon

Quantity:

1. Rượu vang đỏ Southern Hills Cabernet Sauvignon từ đâu?

2. Đánh giá rượu vang Southern Hills Cabernet Sauvignon

3. Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng ruwoju vang Southern Hills Cabernet Sauvignon

Rượu vang đỏ Southern Hills Cabernet Sauvignon từ đâu?

Southern Hills Cabernet Sauvignon là chai rượu vang ngon của nhà sản xuất rượu vang Wente Vineyards, được thành lập năm 1883 và thuộc sở hữu của gia đình giàu truyền thống Wente Family Estate tại Mỹ.

Wente Vineyards đã có gần 140 năm sản xuất rượu vang, trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang ngon và lâu đời nhất của Mỹ. Vườn nho của Wente Vineyards được trồng các địa điểm: thung lũng Livermore, vịnh San Francisco, vùng đất Arroyo Seco, Monterey. Hiện nay, nhà máy rượu đang được sở hữu và quản lý bởi thế hệ thứ 4 và thứ 5 của gia đình Wente-đây được coi là “thế hệ vàng” của gia đình khi đưa rượu vang Wente từ nho Chardonnay trở thành loại rượu bán chạy nhất nước Mỹ. Đương nhiên, đó là những chai rượu vang ngon hàng đầu thế giới. Năm 2010, Wente Family Estates là một trong những nhà máy rượu đầu tiên được công nhận “Nhà máy rượu phát triển bền vững” tại California. Năm 2011, Wente Family Estates được bình chọn với danh hiệu “Nhà máy rượu của năm” tại Mỹ và nằm trong top 30 công ty rượu  lớn nhất do Wine Business Monthly bình chọn. Hiện nay, rượu vang Wente được phân phối trên khắp Hoa Kỳ và hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Rượu vang Wente Southern Hills Cabernet Sauvignon được làm từ những vườn nho nằm sườn đồi phía Nam thung lũng Livermore. Trong đó, nho Cabernet Savignon được trồng khoảng khoảng 400 mẫu, đặc biệt đó là những cây nho có nguồn gốc từ Bordeaux, trồng tại California vào thế lỷ 19. Với nền đất đá thoát nước tốt cùng hướng gió Đông – Tây thuận lợi, những vườn nho Cabernet Sauvignon tại Southern Hills sẽ tạo ra những chai rượu vang đỏ ngon sở hữu độ đậm đà, sâu lắng và cường độ rất khác biệt.

Chai rượu vang được làm từ nho Cabernet Sauvignon (78%) kết hợp cùng nho Petite Sirah (19%) và nho Petit Verdot (3%). Quá trình lên men được tách biệt từng loại nho trong thùng thép không gỉ. Thời gian ngâm cùng vỏ nho từ 7 -12 ngày. Sau đó, rượu vang được ủ 16 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, Mỹ, gỗ sồi trung tính và cả thùng thép không gỉ để mang đến sự sinh động và hương vị rượu thơm ngon.

Đánh giá rượu vang Southern Hills Cabernet Sauvignon

Southern Hills Cabernet Sauvignon là chai rượu vang đỏ ngon cùng hương vị của gia vị nồng ấm. Trên vòm miệng là hương vị của quả mâm xôi, quả sung chín mọng cân bằng cùng vị tannin tròn, mịn và kéo dài ở hậu vị mang đến những trải nghiệm thú vị cho người thưởng thức.

Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Southern Hills Cabernet Sauvignon

Để thưởng thức rượu vang ngon nhất, chuyên gia của Vang Thiên Linh gợi ý nhiệt độ phục vụ lý tưởng là 16 – 18°C và thưởng thức cùng các món ăn từ thịt bò, phô mai nướng, súp khoai tây, bánh quy.

ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU VANG SOUTHERN HILLS CABERNET SAUVIGNON

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.