Rượu vang El Vinculo Crianza

Rượu vang El Vinculo Crianza

1. Rượu vang El Vinculo Crianza từ đâu?

2. Đánh giá rượu vang El TayVinculo Crianza

3. Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang El Vinculo Crianza

Rượu vang El Vinculo Crianza từ đâu?

El Vinculo là một nhà máy rượu thuộc sở hữu của tập đoàn sản xuất rượu vang Familia Fernandez Rivera vào năm 1999, đặt tại Campo de Criptana. Dòng rượu vang El Vinculo được tạo nên nhằm tôn vinh công lao to lớn của những thế hệ đầu tiên, đồng thời thể hiện sự coi trọng đối với những người phụ nữ hiện đang nắm quyền điều hành tại Familia Fernandez Rivera.

El Vinculo Crianza là chai rượu vang ngon, cao cấp được làm từ 100% nho Tempranillo. Vườn nho rộng khoảng 52ha, nằm ở độ cao 650 – 750m, thấp dần theo hướng từ Bắc – Nam. Tuổi đời trung bình của cây nho là 50 năm, nền đất là đất sét pha cát. Khí hậu khô và khắc nghiệt, lượng mưa không quá nhiều, điều này khiến cây nho phát triển chậm do bị thiếu nước, nhưng đến mùa thu hoạch thì lại giúp nho chín tốt hơn, vị đậm đà hơn. Rượu vang được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ và thêm 6 tháng trong chai trước khi xuất xưởng. Đây là khoảng thời gian giúp cho chai rượu vang có tiềm năng tốt nhất về hương vị cũng như màu sắc.

Đánh giá rượu vang El Vinculo Crianza

Rượu có màu đỏ tím, sáng. Hương thơm của rượu nồng nàn với hương trái cây đen như quả mâm xôi, việt quất đi kèm với cam thảo – biểu hiện đặc trưng của giống nho Tempranillo, bổ sung thêm chút hương vani do quá trình ủ rượu. Vị rượu vang ngon được thể hiện bằng tannin chín, đậm cùng hòa quyện với vị trái cây tươi, gia vị và vani, kéo dài ở hậu vị.

Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang El Vinculo Crianza

Theo chuyên gia của Vang Thiên Linh, rượu vang được ngon nhất ở nhiệt độ 12 – 14ºC và thưởng thức cùng các món ăn như thịt đỏ nướng hoặc các món từ gà khô, thỏ rừng.

ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU VANG EL VINCULO CRIANZA

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.