Rượu vang Louis Mel Sauvingon Blanc

Trang chủ/Rượu vang Mỹ/Wente/Rượu vang Louis Mel Sauvingon Blanc

Rượu vang Louis Mel Sauvingon Blanc

Quantity:

1. Rượu vang trắng Louis Mel Sauvingon Blanc từ đâu?

2. Đánh giá rượu vang Louis Mel Sauvingon Blanc

3. Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Louis Mel Sauvingon Blanc

Rượu vang trắng Louis Mel Sauvingon Blanc từ đâu?

Louis Mel Sauvingon Blanc là chai rượu vang trắng ngon của nhà sản xuất rượu vang Wente Vineyards, được thành lập năm 1883 và thuộc sở hữu của gia đình giàu truyền thống Wente Family Estate tại Mỹ.

Wente Vineyards đã có gần 140 năm sản xuất rượu vang, trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang lâu đời nhất của Mỹ. Vườn nho của Wente Vineyards được trồng các địa điểm: thung lũng Livermore, vịnh San Francisco, vùng đất Arroyo Seco, Monterey. Hiện nay, nhà máy rượu đang được sở hữu và quản lý bởi thế hệ thứ 4 và thứ 5 của gia đình Wente-đây được coi là “thế hệ vàng” của gia đình khi đưa rượu vang Wente từ nho Chardonnay trở thành loại rượu bán chạy nhất nước Mỹ. đương nhiên đó chắc chắn là những chai rượu vang ngon bậc nhất nước Mỹ. Năm 2010, Wente Family Estates là một trong những nhà máy rượu đầu tiên được công nhận “Nhà máy rượu phát triển bền vững” tại California. Năm 2011, Wente Family Estates được bình chọn với danh hiệu “Nhà máy rượu của năm” tại Mỹ và nằm trong top 30 công ty rượu  lớn nhất do Wine Business Monthly bình chọn. Hiện nay, rượu vang Wente được phân phối trên khắp Hoa Kỳ và hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Louis Mel vốn là một nhà rượu vang Pháp. Ông đã chuyển đến miền Tây nước Mỹ vào năm 1870 để tìm kiếm một vùng đất có thể sản xuất rượu vang sánh ngang với những chai rượu vang ngon French Crus vĩ đại. Cuối cùng, ông đã tìm thấy ý tưởng tại thung lũng Livermore và mua lại các vườn nho Sauvignon Blanc và Semillon từ Marquis de Lur-Saluces, chủ sở hữu lâu đài Chateau Y’quem nổi tiếng. Gia đình Wente đã mua lại điền trang của Louis Mel vào năm 1930 nằm ở phía Nam thung lũng Livermore, khu vực này có đất sỏi và đất mùi tương tự như vùng đất mùn tại Bordeaux quê hương của ông.

Louis Mel là chai rượu vang trắng ngon được làm từ nho Sauvignon Blanc (99%) kết hợp với nho Gewurztraminer (1%). Nho được lên men và ngâm ủ trong thùng thép không gỉ nhằm đảm bảo hương vị trái cây tự nhiên cho rượu vang.

Đánh giá rượu vang Louis Mel Sauvingon Blanc

Rượu vang có màu vàng sáng cùng hương thơm đầy tươi mát từ đá lửa, cân bằng cùng mùi hương của quýt, vỏ chanh. Louis Mel Sauvignon Blanc là chai rượu vang trắng ngon với vị khoáng tươi, độ chua sáng và kéo dài ở hậu vị cùng vị trái cây lôi cuốn.

Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Louis Mel Sauvingon Blanc

Sở hữu những đặc điểm của một chai rượu vang ngon cùng nồng độ 13%, chuyên gia của Vang Thiên Linh gợi ý làm lạnh chai rượu ở 10 – 12°C để thưởng thức hương vị ngon nhất cùng đi kèm với các món ăn từ hải sản như tôm, cá, ghẹ, ốc và salad.

ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU VANG LOUIS MEL SAUVIGNON BLANC 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.