Rượu vang Chateau Angelus

Rượu vang Chateau Angelus

Sku: 270
Quantity:

Chateau Angelus là một loại rượu vang vô cùng đặc biệt của Bordeaux. Hầm rượu nằm ở bờ phải của vùng rượu vang Bordeaux, xã Saint-Emilion, thuộc tỉnh Gironde.

Trong suốt 30 năm, Hubert de Bouard de Laforest đã không ngừng “thách thức” các phương Phap canh tác và những kỹ thuật đặc biệt để phát huy được hết những tiềm năng giá trị của tự nhiên nơi đây. Kết quả, Chateau Angelus được công nhận là một trong những vườn nho hàng đầu trong khu vực. Sự công nhận này được minh chứng bằng xếp hạng Premier Grand Cru Classe A trong bảng phân loại rượu vang Saint-Emilion, xếp hạng rượu vang cao nhất và uy tín cho đến tận ngày nay.

Vườn nho của Chateau Angelus rộng khoảng 23,4 ha, hiện đang trồng chủ yếu là Merlot, Cabernet Franc và một phần nhỏ là Cabernet Sauvignon. Sản lượng trung bình hàng năm là khoảng 10.000 chai.

Chateau Angelus sở hữu phong cách độc đáo. Thứ nhất, ở Angelus, việc lựa chọn nho nghiêm ngặt được đặt lên hàng đầu và là điều cần thiết để đạt được xuất sắc. Ở một khía cạnh khác, rượu vang chứa đựng sự pha trộn với tỉ lệ gần như tương đương giữa Merlot và Cabernet Franc, chỉ một tỉ lệ nhơ Cabernet Sauvignon. Những giống nho này mang lại cho rượu vang sự tinh tế, hào phóng và một vẻ đẹp rất riêng biệt, đặc trưng bởi hương thơm tự nhiên, ẩm ước và mùi khoáng.

Rượu vang có màu đỏ ruby đậm, sâu. Hương thơm của rượu phong phú, nồng nàn, mang chút cổ xưa cùng pha trộn với trái cây tự nhiên, nho đen, mận đen, anh đào. Cấu trúc tannin mạnh mẽ, mềm mượt, sự cân bằng hoàn hảo cùng một kết cấu chặt chẽ mang đến một kết thúc kéo dài, êm mượt với mùi hương gia vị, cam thảo, trái cây.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đò, các món nướng, hầm, phô mai.

NHỮNG CHAI RƯỢU VANG CHATEAU ANGELUS NGON NHẤT

* Chateau Angelus 2002 – 95 điểm Robert Parker

* Chateau Angelus 2005 – 100 điểm Robert Parker

* Chateau Angelus 2006 – 93 điểm Robert Parker

* Chateau Angelus 2008 – 93 điểm Robert Parker

* Chateau Angelus 2009 – 99 điểm Robert Parker

* Chateau Angelus 2010 – 99 điểm Robert Parker

* Chateau Angelus 2011 – 94 điểm Robert Parker

* Chateau Angelus 2012 – 95 điểm Robert Parker

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.