Rượu vang G7 Classico Cabernet Sauvignon

Trang chủ/Rượu vang Chile/Vina Del Pedregal/Rượu vang G7 Classico Cabernet Sauvignon

Rượu vang G7 Classico Cabernet Sauvignon

232,000 VND

Sku: 813
Quantity:

G7 Classico Cabernet Sauvignon là một chai rượu vang đỏ được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon, giống nho đỏ phổ biến nhất trên thế giới và có nguồn gốc từ vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng của nước Phap, Bordeaux. Cabernet Sauvignon tại Chile mang đến sự thanh lịch và phức tạp trong hương vị xuất phát từ các đặc tính, sắc thái tự nhiên của Chile mang lại. 

Mùa vụ thu hoạch thường diễn ra vào đầu tháng 4. Nho được bảo quản lạnh trong 3 ngày để giữ gìn hương vị tự nhiên nhất. Quá trình lên men có tham gia của nấm men, ở nhiệt độ 20 – 25 độ C, bơm sục 3 lần/ngày và ngâm cùng vỏ nho trong 15 ngày. 

Rượu vang có màu đỏ sẫm. Hương thơm của rượu tập trung với mùi hương trái cây tự nhiên như quả cherry, quýt và quả mọng cùng đan xen với sự ngọt ngào của socola. Tannin mềm mại cùng vị trái cây tạo nên sự phức hợp hoàn hảo cho rượu vang. 

Rượu vang uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Với hương vị khá mạnh mẽ, chai rượu vang sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn đậm đà gia vị như thịt nướng, thịt quay hay thịt hầm, món từ thịt bò, thịt cừu và phô mai lâu năm.  

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.