Rượu vang G7 Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Trang chủ/Rượu vang Chile/Vina Del Pedregal/Rượu vang G7 Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu vang G7 Gran Reserva Cabernet Sauvignon

525,000 VND

Sku: 819
Quantity:

G7 Gran Reserva Cabernet Sauvignon là một chai rượu vang đỏ được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon, giống nho đỏ phổ biến nhất trên thế giới và có nguồn gốc từ vùng rượu vang nổi tiếng bậc nhất thế giới, Bordeaux nước Phap. Những dòng rượu vang “Gran Reserva” của Chile thường được lão hóa tối thiểu 12 – 24 tháng trong thùng gỗ sồi trước khi đóng chai và tiêu thụ. 

Mùa vụ thu hoạch thường diễn ra vào cuối tháng 4. Nho được bảo quản lạnh trong 5 ngày để giữ gìn những hương vị tự nhiên nhất. Quá trình lên men có sự tham gia của nấm men, nhiệt độ kiểm soát 22 – 26 độ, bơm sục 3 lần/ngày, ngâm cùng vỏ nho trong 30 ngày. Rượu vang được lão hóa 12 tháng trong thùng gỗ sồi Phap, trong đó 50% là thùng đã qua sử dụng 1 lần, 50% là thùng đã qua sử dụng 2 lần. 

Rượu vang có màu đỏ ruby đậm đà, với ánh tím lấp lánh, quyến rũ. Hương thơm của rượu nổi bật với sự nồng nàn của gỗ sồi, vani, hương cafe và socola, cùng đan xen với mùi quả mọng đen như mận đen, sim đen, quả anh đào chua. Rượu có độ đậm đặc đáng kinh ngạc với tannin và axit vừa phải, cân bằng với nhau. Hậu vị kéo dài với vị gỗ sồi và vị chát nhẹ nhàng.  

Rượu vang uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 15 – 17 độ C. Với hương vị đậm đà, chai rượu vang sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn đậm gia vị như thịt bò nướng, thịt cừu nướng, thịt hươu, nai nấu cùng nước sốt ngậy béo hay thịt gia cầm nướng. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.