Rượu vang Gianni Gagliardo Barolo được làm từ những trái nho Nebbiolo ngon nhất tại nên hương vị đậm đà, tươi mới. Nho được hái bằng tay, lên men từ 7 – 12 ngày, sau đó được ủ trong những thùng gỗ sồi Phap trong khoảng 24 tháng và ủ thêm trong chai thêm 1 năm.
Rượu có màu đỏ đậm sang trọng cùng hương thơm nồng nàn lan tỏa. Hương vị của vang đỏ Gianni Gagliardo Barolo là tổng hòa của quả mọng đỏ chín quyện cùng cacao, da thuộc và phảng phất mùi thuốc lá. Vị chát đậm đà mạnh mẽ với hậu vị kéo dài như không bao giờ kết thúc.
Dòng rượu vang này được xem là một tác phẩm nghệ thuật xuất sắc từ hương vị đến thiết kế nhãn chai. Gianni Gagliardo Barolo thường được lựa chọn làm quà biếu sang trọng trong các dịp, ngày lễ quan trọng. Rượu kết hợp tuyệt vời với các món ăn từ thịt đỏ, phô mai, gan ngỗng thượng hạng…ở nhiệt độ 16 độ.