Rượu vang SILENI Merlot, Exceptional Vintage – Hawke’s Bay

Trang chủ/Rượu vang New Zealand/Sileni/Rượu vang SILENI Merlot, Exceptional Vintage – Hawke’s Bay

Rượu vang SILENI Merlot, Exceptional Vintage – Hawke’s Bay

1,564,000 VND

Sku: 1261
Quantity:

SILENI Exceptional Vintage Merlot, tạm hiểu là một chai rượu vang Merlot trong niên vụ đặc biệt. Đúng vậy. Chỉ những niên vụ có trái nho đạt tiêu chuẩn thì mới được lựa chọn để sản xuất dòng rượu vang này. Mong muốn của Sileni là tạo ra một dòng rượu vang khác biệt mang đến cho người uống những trải nghiệm tuyệt vời. Cũng bởi vậy, chai rượu vang này được rất nhiều người yêu thích rượu vang trên thế giới mong muốn được sở hữu. 

Nho sau khi được thu hoạch, tách bỏ cuống và nghiền nát thành nước. Quá trình lên men chính diễn ra trong 7 ngày và ở nguyên trong thùng thêm 3 tuần. Sau đó, rượu vang được đưa vào thùng để hoàn thành quá trình lên men malolactic và lão hóa trong những thùng gỗ sồi Phap thêm 14 tháng. 

Rượu vang có màu đỏ tím, sâu lắng với những giọt rượu đầy mượt mà. Hương thơm của rượu nổi bật với sự ngọt ngào của mứt trái cây, quả mọng và mùi cam thảo, sô-cô-la. Rượu có độ đậm đặc trung bình, tannin và axit cân bằng hài hòa với nhau, cấu trúc trung bình và có vị ngọt ở hậu vị. 

SILENI Exceptional Vintage Merlot quá đặc biệt để bạn sở hữu và thử nếm. Rượu ngon nhất khi được làm lạnh ở nhiệt độ 16 – 18. Món ăn kết hợp hoàn hảo cùng chai rượu vang này là lạp xưởng, thịt cừu nướng hoặc phô mai với đầy đủ hương vị. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.