Rượu The John Walker 75cl

Trang chủ/Rượu mạnh/Diageo/Rượu The John Walker 75cl

Rượu The John Walker 75cl

74,050,000 VND

Sku: 1319
Quantity:

JOHN WALKER & SONS THE JOHN WALKER™là dòng Whisky siêu sang để tán dương người đàn ông tiên phong, sải bước những bước đi đầu tiên trên con đường chinh phục thế giới của Ngài John Walker- Người sáng lập thương hiệu JOHNNIE WALKER® vang danh toàn cầu.The John Walker là dòng Whisky huyền thoại được chọn lọc gắt gao từ duy nhất chín nhà máy chưng cất ở Scotland mà nay đã không còn tồn tại. Với một tuyệt phẩm sở hữu phức hợp giàu hương vị của trái cây chín, cam quít và va ni, cách thưởng thức hoàn hảo nhất là nguyên chất kèm theo một ly nước khoáng lạnh. Những tinh chất này đã được chế tác thủ công theo phương Phap truyền thống với số lượng vô cùng hạn chế trước khi được ủ trong duy nhất một thùng gỗ sồi 100 năm tuổi.

JOHN WALKER & SONS THE JOHN WALKER là một kiệt tác Whisky với thân chai được chế tác thủ công từ pha lê Baccarat trứ danh, cổ chai nam vàng 24k cùng hộp gỗ sơn mài sang trọng, khắc chế công phu với 11 lớp tinh xảo trong hơn 60 giờ. Một trong số những chi tiết đáng chú ý là mỗi kiệt tác JOHN WALKER & SONS THE JOHN WALKER có số hiệu riêng và đi cùng với chứng chỉ của tính xác thực, phản ảnh tính chất giới hạn của sản phẩm.

Một chi tiết đáng chú ý là mỗi kiệt tác JOHN WALKER & SONS THE JOHN WALKER™có số hiệu riêng và đi cùng với chứng chỉ của tính xác thực, phản ánh tính chất giới hạn của sản phẩm.

CÁCH THƯỞNG THỨC: Bạn có thể thưởng thức JOHN WALKER & SONS THE JOHN WALKER™ theo cách mà bạn yêu thích, nhưng cách thưởng thức hoàn hảo nhất là dùng nguyên chất. Rót 45ml JOHN WALKER & SONS THE JOHN WALKER™vào ly cao thiết kế từ pha lê Baccarat và kèm theo một ly nước đá lạnh. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.