Rượu vang Tinto Pesquera Millenium

Trang chủ/Rượu vang Tây Ban Nha/Tinto Pesquera/Rượu vang Tinto Pesquera Millenium

Rượu vang Tinto Pesquera Millenium

4,200,000 VND

Sku: 1347
Quantity:

Tinto Pesquera, một cơ sở sản xuất rượu vang hàng đầu của Grupo Pesquera, tên tuổi gắn liền với việc sản xuất một số chai rượu vang từ nho Tempranillo được săn lùng nhiều nhất trên thế giới, trong đó, cái tên Tinto Pesquera Millenium Reserva đứng ở vị trí hàng đầu. Những chai rượu vang này chỉ được sản xuất với một số lượng nhất định, càng làm cho những người yêu thích rượu vang khao khát sở hữu nó. 

Rượu vang Tinto Pesquera Millenium Reserva được làm từ 100% nho Tempranillo, được trồng tại Vina Alta, nơi mà Alejandro-Ferandez đã trồng những cây nho đầu tiên vào cuối những năm 1960 và đầu những năm 1970. Vùng đất với địa hình đặc biệt nằm ở độ cao hơn 800m so với mực nước biển, mỗi năm không mang đến một sản lượng quá nhiều nhưng chất lượng nho luôn đạt ở mức thượng hạng. 

Nho sau khi được ép thành nước sẽ tiến hành lên men rượu trong thùng thép không gỉ 6 – 10 ngày ở nhiệt độ hầm là 20 – 25 độ C. Sau đó, rượu vang được lão hóa 30 tháng trong thùng gỗ sồi Phap. Trong đó, rượu vang được luân chuyển giữa các thùng 4 lần trong 12 tháng đầu và thêm 2 – 3 lần/ năm trong thời gian còn lại. Chưa hết, rượu vang còn được lão hóa trong chai thêm 10 tháng trước khi được đưa ra thị trường. 

Rượu vang cao cấp Tinto Pesquera Millenium Reserva có màu đỏ cherry, tinh tế và mãnh liệt. Hương thơm của rượu nổi bật với hương trái cây tự nhiên cùng hương gỗ sồi đậm đà, một sự cân bằng hoàn hảo giữa trái cây nhiệt đới với nho đen và quả mọng đen, cùng đan xen với hương cam thảo tự nhiên, hương gia vị và một chút hương cafe. Rượu vang có cấu trúc chặt chẽ, đầy đặn ở vòm miệng với hương vị trái cây. Vị rượu lan tỏa mang lại cảm giác thanh lịch, hào phóng với tannin mạnh mẽ. Độ axit vừa phải là sự bổ sung hoàn hảo cho sự bùng nổ tại vòm miệng. Tinto Pesquera Millenium Reserva – một chai rượu vang thanh lịch, mượt mà, đặc trưng cho hương vị rượu vang được lão hóa dài trong thùng gỗ sồi Phap. 

Thưởng thức hương vị rượu ngon nhất khi rượu được làm mát ở nhiệt độ 12 – 14 độ C. Sự kết hợp lý tưởng với tất cả món ăn từ thịt đỏ hay thịt trắng, đồ rang. Ngoài ra, còn bổ sung tuyệt vời cho hương vị của bất kỳ món thịt hầm nào. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.