Rượu vang Arrogant Frog Varieties trắng

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Ducru Beaucaillou/Rượu vang Arrogant Frog Varieties trắng

Rượu vang Arrogant Frog Varieties trắng

410,000 VND

Sku: 48
Quantity:

Được thành lập bởi Jean-Claude Mas, Arrogant Frog là một trong những thương hiệu rượu vang Phap nổi tiếng với phong cách đồ họa táo bạo và khác biệt, ở đó chứa đựng một sự hài hước đầy ẩn ý của nhà sáng lập. Hình ảnh “chú ếch” với nhiều tạo hình khác nhau, sống động, thú vị nhưng vẫn toát lên sự thanh lịch đặc trưng của đất nước Phap. 

Arrogant Frog Varieties trắng được làm từ 2 giống nho trắng là ChardonnayViognier. 

Mỗi giống nho được lão hóa riêng biệt, không có vỏ nho. Quá trình lên men được thực hiện trong nhiệt độ không quá 18°C với thời gian 3 tuần và có sự bổ sung con men trong đó. Từ tuần thứ 2 của giai đoạn lên men này, khoảng 30% nhóm rượu vang từ nho Chardonnay sẽ dừng lên men trong thùng gỗ sồi và chuyển sang giai đoạn ngâm ủ luôn. Thời gian này khoảng 4 tháng và được thực hiện trong thùng gỗ sồi. Lượng rượu vang còn lại từ nho Chardonnay Viognier sẽ được ngâm ủ trong thùng thép không gỉ. 

Rượu vang Arrogant Frog Varieties trắng có màu vàng rơm tươi sáng. Hương thơm của rượu thanh lịch với vị trái cây nhiệt đới, quả đào, hương hoa trắng tự nhiên và một chút hương vani, bánh mì nướng. Vị rượu tự nhiên, sảng khoái, kéo dài khi kết thúc và đậm đà vị trái cây tại cổ họng. Trong 5 năm đầu tiên, hương vị rượu tự nhiên, trong sáng nhưng sẽ trở nên đậm đà và nồng nàn hơn ở khoảng 4 năm tiếp theo. 

Rượu vang được uống ngon nhất ở nhiệt độ 10 – 12°C cùng với đồ ăn hải sản, cá, sushi, thịt trắng, phô mai và hoa quả tráng miệng. Rượu được yêu thích thưởng thức trong các bữa ăn hàng ngày, thời gian nghỉ ngơi hoặc bữa tiệc nhẹ nhàng với bạn bè. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.