Rượu vang Carruades De Lafite

Rượu vang Carruades De Lafite

Sku: 242
Quantity:

Carruades De Lafite là chai rượu vang cao cấp của nhà sản xuất xuất lâu đời bậc nhất nước Phap, Chateau Lafite Rothschild, sở hữu những đặc điểm tương tự như Grand Vin, điểm khác biệt nằm ở tỷ lệ nho Merlot trong công thức cao hơn và sử dụng linh hoạt trong từng niên vụ. Tên gọi của rượu vang xuất phát từ cao nguyên Carruades, một mảnh đất được mua lại vào năm 1845 ngay bên cạnh vườn nho trên đỉnh đồi của nhà sản xuất. 

Nhắc đến Chateau Lafite Rothschild là nhắc đến một “thành trì” sản xuất rượu vang của nước Phap xinh đẹp. Một cái tên tiên phong cho công cuộc tìm kiếm những tiềm năng độc đáo của tự nhiên cùng với đó là sáng kiến công thức riêng biệt để tạo ra những hương vị mới lạ và thượng hạng. Hiện tại, Lafite không chỉ phát triển mạnh mẽ ở Phap mà còn bắt tay với các nhà sản xuất tại Chile, Nam Phi, Argentina để mang đến cho thế giới những chai rượu vang tuyệt vời mà ở đó là sự giao thoa giữa văn hóa, kinh nghiệm của Lafite và tự nhiên của vùng đất sở tại. 

Qua lại với Carruades De Lafite, chai rượu vang được làm từ 4 giống nho khác nhau là Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot. Một chai rượu hảo hạng được tạo ra từ thời gian ngâm ủ 16 – 20 tháng, trong đó sử dụng 80% là thùng gỗ sồi với 10% là loại mới. 

Rượu vang nên được thở trước khi uống khoảng 2 giờ hoặc lâu hơn nữa, nhiệt độ phục vụ lý tưởng là 16 – 18°C và kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn từ thịt đỏ, thịt bò nướng, rán và phô mai. 

Carruades De Lafite 2000 – 90 points Robert Parker

Rượu vang ấn tượng với mùi hương hoa nồng nàn và hương trái cây tự nhiên từ quả mận đen, sim đen và cam thảo. Vị rượu đậm đà, mượt mà mang đến một nguồn năng lượng đầy tích cực, tannin chặt chẽ, cân bằng và kéo dài ở hậu vị. 

Carruades De Lafite 2009 – 91 points Robert Parker

Rượu vang có màu đỏ sẫm đẹp mắt. Mùi thơm của rượu đầy quyến rũ từ sự pha trộn giữa cam thảo, thuốc lá và các loại quả mọng như mận đen, anh đào, dâu tây. Vị rượu đậm đà nhưng đầy mềm mượt mang đến sự lôi cuốn tuyệt vời, một cảm giác dễ chịu, sảng khoái khi rượu tan chảy trong miệng. Một cấu trúc chặt chẽ mang đến sự cân bằng và kéo dài ở hậu vị, đậm vị trái cây.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.