Rượu vang Da Chardonnay Reserve

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Paul Mas/Rượu vang Da Chardonnay Reserve

Rượu vang Da Chardonnay Reserve

468,000 VND

Sku: 735
Quantity:

Domaine Astruc được mua lại vào năm 2002 bởi Jean-Claude Mas, lâu đài nằm ở chân dãy núi Pyrenean, cao hơn mực nước biển từ 200 – 300 m trong vùng Limoux . Domaine Astruc sở hữu 80 ha diện tích trồng nho thuộc AOP Limoux, AOP MalepereIGP Pays d’Oc. Vườn nho có tuổi đời từ 20 – 30 năm trên nền đất sét, đất đá vôi và cát và thừa hưởng khí hậu Địa Trung Hải. 

Domaines Astruc da Chardonnay Reserve là chai rượu vang trắng được làm từ nho Chardonnay và nho Mauzac. Quá trình lên men rượu diễn ra ở nhiệt độ 16 độ với 1 phần được lên men malolactic (~ 60%) để bảo toàn axit tự nhiên. Sau đó, rượu vang được lão hóa trong thùng gỗ sồi, trong đó ⅓ là thùng gỗ sồi mới và ⅔ là thùng có 2 năm tuổi. Thùng được sử dụng 50% là thùng gỗ sồi Phap và 50% thùng gỗ sồi Mỹ. 

Rượu vang có màu vàng tươi nhẹ nhàng. Hương thơm của rượu phức hợp với hương hoa hồng nồng nàn, hương ngọt nhẹ, hương vani cùng mùi quả dứa, chanh và mộc qua. Rượu có độ axit trung bình, gần như không có vị ngọt. Hậu vị kéo dài với vị trái cây, cam quýt. 

Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ 10 – 12 độ trước khi uống để hương vị rượu được ngon nhất. Món ăn phù hợp đi kèm với chai rượu này là các món như thịt gia cầm, thịt bê, cá và rau sống. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.